Cửa thủy lực

Cửa thủy lực


Bạn đang quan tâm đến báo giá cửa kính thủy lực khi làm hoàn thiện thì chi phí hết bao nhiêu tiền và lắp cửa kính thủy lực loại nào cho phù hợp với nhà mình, phù hợp với mục đích sử dụng để được tốt nhất
. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn về Báo giá cửa kính thủy lực để bạn tự tính giá bộ cửa kính nhà mình. Quan đó bạn có thể dự trù kinh phí trước khi lắp cửa kính thủy lực hợp lý nhất.

Thông tin cho cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực hiện nay được sử dụng bằng kính cường lực có độ dày từ 10-15mm, tùy theo như cầu sử dụng của mọi nhà. Với những vị trí tại các tòa nhà văn phòng, cửa nhà trong ngõ  mà không có quá nhiều phương tiện lớn đi lại, hay các cửa trong nhà thì thường dùng kính 10mm cường lực. Đối với những cửa chính lớn, cửa tại các mặt đường lớn thì cần dùng kính 12-15mm để tránh rung, võng cửa, chịu được lực va đập tốt nhất khi sảy ra.

   

Theo yếu tố thẩm mỹ, nhu cầu của chủ đầu tư mà cửa có các thiết kế khác nhau như cửa 1 cánh, cửa 1 cánh có vách, cửa 2 cánh có vách hai bên, cửa thủy lực 2 cánh có 2 vách kính cố định 2 bên và 1 vách kính cố định ở trên,… Với các thiết kế khác nhau thì chi tiết các bộ phụ kiện cũng khác nhau, tạo nên giá thành bộ phụ kiện khác nhau. Ngoài ra các dòng phụ kiện cho cửa kính thủy lực cũng có giá khác nhau tùy vào chất lượng của mỗi dòng sản phẩm.

Cách tính giá cho cửa kính thủy lực

Để biết được báo giá cửa kính thủy lực tương đối chính xác cho bộ cửa nhà mình để lên dự trù kinh phí thì các bạn có thể đo sơ bộ về chiều rộng và chiều cao của cửa, vị trí cần lắp đặt. Khi đã có kích thước sơ bộ rồi các bạn lấy thông số chiều cao nhân với chiều rộng của cửa thì sẽ ra số m2 diện tích cho cửa nhà mình.

Với Diện tích m2 đó bạn nhân với đơn giá cho kính cường lực 10mm hoặc 12mm cường lực thì sẽ ra được số tiền cửa kính nhà mình. Sau đó cộng thêm đơn giá bộ phụ kiện nữa là ra được tổng hoàn thiện chi phí hoàn thiện bộ cửa nhà mình hết bao nhiêu tiền.

Hiện nay Khu vực Hà Nội giá kính cho khu vực 10 mm cường lực là 580.000đ/m2 và kính giá kính 12mm cường lực là 680.000đ/m2 .
Đơn giá có thể thay đổi so với từng khu vực tỉnh thành khác nhau.

Kính ở đây sử dụng kính cường lực , phôi kính Việt Nhật đã bao gồm mài xiết cạnh, khoan khoét lỗ và chi phí vận chuyển + lắp đặt hoàn thiện.

Lưu ý :  Có một số đơn vị báo giá thấp nhưng sẽ tính thêm chi phí mài khoan khoét kính , chi phí lắp đặt và vận chuyển. Vì vậy khách hàng cần phải cần quan tâm tới hoàn thiện trọn bộ cửa kính nhà mình hết bao nhiêu tiền là được.

 

Với bộ cửa 1 cánh phụ kiện đầy đủ ( Bản lề, tay nắm, kẹp kính trên dưới, khóa sàn) thông thường có giá 2.500.000đ/bộ còn chính xác hơn và chi tiết hơn thì tùy vào thiết kế và chia cửa của nhà bạn để căn cứ vào đó thì mới báo giá chính xác nhất.

Với bộ cửa 2 cánh thì bộ phụ kiện đầy đủ ( Bản lề, tay nắm, kẹp kính trên dưới, kẹp góc L , Khóa sàn) thông thường có giá 5.000.000đ/bộ. Để biết được chính xác nhất cũng tùy thuộc vào thiết kế tải trọng cánh cho cửa nhà bạn.

Về  phụ kiện thì tùy vào thiết kế cho cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh, cánh cửa to hay cánh cửa nhỏ và chủng loại của bộ phụ kiện đó để biết được và cộng vào đơn giá. Hiện nay có rất nhiều các hãng phụ kiện dành cho cửa kính thủy lực, thông thường sử dụng phụ kiện VVP Thái Lan, Adler Đức, Newstar Nhật Bản, Hand Đức,… các bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng cho cửa nhà mình.

Ví dụ báo giá cửa kính thủy lực

Rộng cửa X  Cao cửa = Diện tích m2 cửa + bộ phụ kiện = Tổng chi phí cho 1 bộ cửa kính thủy lực.

Cửa Rộng 3m Cao 2,5m Làm cửa 2 cánh có 2 vách kính cố định 2 bên và 1 vách cố định ở trên ( gọi là bộ cửa 5 tấm), sử dụng kính 10mm cường lực.

Cách tính như sau : 3 x 2,5=7,5m x 580,000đ = 4,350,000đ  +  5,000,000 = 9,350,000đ . Đã bao gồm vận chuyển + công thợ lắp đặt hoàn thiện và bạn chỉ việc đi vào sử dụng.

Để được tư vấn tốt nhất trước khi lựa chọn cửa kính thủy lực với mục đích sử dụng cho nhà mình cũng như biết được chính xác nhất về báo giá cửa kính thủy lực mà bạn đang quan tâm. Xin vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho Công ty Tân Cường chúng tôi để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn chuyên sâu  và hợp lý nhất cho cửa kính thủy lực nhà bạn.

 Theo nguồn bài viết  : cuathuyluc.com.vn

   Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại phụ kiện thủy lực để phù hợp với tính năng sử dụng cho chính bộ cửa kính thủy lực nhà mình.

 

Xem Thêm các loại Phụ kiện cửa thủy lực :
                                            VVP – THÁI LAN 

                                           
NEWSTAR – NHẬT BẢN 

                                            
HAND – ĐỨC
              
                                            ADLER – ĐỨC 
 

hotline

Tư vấn kênh mạng xã hội


Khu Vực Miền Bắc
  Tư vấn bán hàng
      Tel : 04.3754.1922
      Tel0945 366 444
  Tư vấn kỹ thuật         
      Tel : 0979 173 350

 Khu Vực Miền Nam
   Tư vấn bán hàng
       Tel
       Tel : 
 Tư vấn kỹ thuật         
       Tel : 
                

hình ảnh phong thủy

Đối tác

     

    

      

thi công cửa kính thủy lực tốt nhất với nhiều mẫu cửa thủy lực đẹp