Cửa thủy lực

Cửa thủy lực

cuakinhviet.vn- Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm kính chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm kính chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


 

   Cửa thủy lực là một loại cửa kính ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh , các showroom , văn phòng làm việc , hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ đều sử dụng cửa thủy lực bởi tính năng cách âm chống ồn và bụi gây ra mà còn mang lại 1 không gian thoáng đãng sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bởi các tính năng thuận tiện của cửa thủy lực mở được 2 chiều và tự động đóng lại nhờ hệ thống pistong thủy lực nên được rất nhiều người lựa chọn.

   Chính vì thế để lựa chọn tốt cho bộ cửa kính nhà bạn chúng ta cần quan tâm đến kích thước chiều cao , chiều rộng của cánh cửa không chỉ là kích thước lọt sáng vào “ CUNG ” đẹp bộ cửa cho ngôi nhà của bạn mà điều ta nên quan tâm lựa chọn loại phụ kiện cửa thủy lực nào sao cho phù hợp với  “ tốc độ mở cửa ’’ ra vào và sức “ cân nặng ” của cánh cửa để trong quá trình sử dụng cửa kính nhà bạn được bền bỉ hơn và yên tâm hơn.


   Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại phụ kiện cửa  để phù hợp với tính năng sử dụng cho chính bộ cửa kính nhà bạn.

 

Phụ kiện cửa thủy lực :
                                            VVP – THÁI LAN 

                                           
NEWSTAR – NHẬT BẢN 

                                            
HAND – ĐỨC
              
                                            ADLER – ĐỨC 
Xem thêm :

   Hưỡng dẫn sử dụng cửa thủy lực đúng cách cửa thủy lực

hotline

Tư vấn bán hàng 1  
 Tư vấn bán hàng 2   
Khu Vực Miền Bắc
  Tư vấn bán hàng
      Tel : 04.3754.1922
  Tư vấn kỹ thuật      
      Tel :
0945 366 444  
      Tel : 0979 173 350
Khu Vực Miền Trung
   Tư vấn bán hàng
   Tel : 0973 885 966
 Khu Vực Miền Nam
   Tư vấn bán hàng
   Tel : 0916 674 855
   
 

hình ảnh phong thủy

Đối tác

     

    

      

 Mời quảng cáo