Tin tức

Trang trí cửa kính ngày Tết

cuakinhviet.vn-Ngôi nhà được tạo lên bởi những bức vách ngăn bằng gạch. Để phá đi nét đơn điệu này, người ta nghĩ ra đủ cách để trang trí cho bức vách đó sinh động như  sơn lên nó một mảng tường màu, treo một bức tranh hay ốp đá… Những cách làm truyền thống này khá phổ biến và dễ gây nhàm chán. Chúng tôi xin mang đến cho các bạn một dịch vụ mới mẻ và hiện đại:

www.cuakinhviet.vntrang tri cua kinh 2

Bước vào bất kỳ đầu, đến bất kỳ đâu thì việc đầu tiên khách mời tiếp xúc sẽ chính là cánh cửa dẫn tới với bạn. Vậy một cánh cửa đẹp, nghệ thuật, sang trọng… chắc chắn sẽ nhanh chóng khẳng định ngay với khách mời tầm mức của chủ nhà. Mặc dù hiện nay cửa văn phòng, building hay nhà ở đã ngày càng sử dụng rất nhiều các vật liệu kính, đặc biệt là cửa kính thủy lực, tuy nhiên hầu như cửa kính hiện nay vẫn còn đang được trang trí hết sức đơn giản và thiếu tính nghệ thuật từ đề can kính dán. Thậm chí rất nhiều cửa kính thủy lực có giá trị cao những lại không hề trang trí hoạc trang trí không phù hợp làm lãng phí và giảm hiệu quả đầu tư.

Đối với dịch vụ trang trí cửa kính bạn sẽ có một không gian lạ mắt, không những hợp ý bạn mà còn giàu tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Dịch vụ trang trí này đóng vai trò là một vách ngăn trong ngôi nhà. Nó ngăn cách các khoảng không gian giữa khu bếp với phòng khách, phòng ngủ với phòng giải trí, đôi khi nó đóng vai trò độc lập trong vách ngăn nhà tắm…
Trên mỗi mảng kính lại được trang trí những hoạ tiết, hoa văn và đèn điệnbắt mắt. Nó là những bức tranh do chính gia chủ lựa chọn và có sự tư vấn, thiết kế kỹ càng của các họa sĩ thiết kế công ty CP Mỹ Thuật THVN để mặt kính không chỉ hợp với không gian nội thất mà ý nghĩa bức tranh trang trí hợp với phong thuỷ cũng như tuổi tác của chủ nhà. Trên nền kính trong suốt từng hoạ tiết hoa văn được bài trí với màu sắc tinh tế uyển chuyển tạo phong cách độc đáo.

trang tri cua kinh 05

Hãy trang trí cửa kính của bạn bằng những nét hoa văn nghệ thuật đẹp, một bức tranh nghệ thuật ấn tượng sẽ nhanh chóng chinh phục lòng tin của khách mời ngay từ lần gặp đầu tiên. Công Ty chúng tôi nhận thiết kế và thi công trang trí cửa kính các loại với tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, góp phần tôn vinh vẻ đẹp nội thất của bạn lên một tầm cao mới.

Xem thêm chủ đề: cua thuy luc, ban le thuy luccua thuy luc, ban le thuy luccua thuy luc, chi tiet cua thuy luc, ban le thuy lcua thuy luc, chi tiet cua thuy luc, bao gia cua tcua thuy luc, chi tiet cua thuy luc, bao gia cua tcua thuy luc, ban le thuy luccua thuy luc, ban le thuy luctai nạn do cửa thủy lực, an toàn khi dùng cửa thủycua kinh cuong luc bi dap vocua kinh, cua kinh cuong luc, kinh cuong luc

Các tin khác

hotline

Tư vấn kênh mạng xã hội


Khu Vực Miền Bắc
  Tư vấn bán hàng
      Tel : 04.3754.1922
      Tel0945 366 444
  Tư vấn kỹ thuật         
      Tel : 0979 173 350

 Khu Vực Miền Nam
   Tư vấn bán hàng
       Tel
       Tel : 
 Tư vấn kỹ thuật         
       Tel : 
                

hình ảnh phong thủy

Đối tác

     

    

      

thi công cửa kính thủy lực tốt nhất với nhiều mẫu cửa thủy lực đẹp